^ Back to Top
  • 1
  • 2

Lịch sử hình thành và phát triển

Lúa Vàng  được thành lập vào năm 2003 với số lượng nhân viên ban đầu chỉ có 20 người, và một văn phòng làm việc nhỏ ở quận Tân Bình, TPHCM. 

Đến nay, Lúa Vàng-Chất lượng vàng (Golden Rice-Golden Quality) đã trở thành 1 trong những thương hiệu lớn nhất trên thị trường thuốc bảo thực vật tại Việt Nam. Hiện nay Chúng tôi có trên 100 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật được chia làm 5 nhóm chủng loại: Thuốc trừ sâu rầy, Thuốc trừ cỏ, Thuốc trừ bệnh, Thuốc trừ ốc, Thuốc kích thích sinh trưởng với những sản phẩm đứng đầu thị trường như:Comcat 150WPToxbait 120B, cặp 9 trong 1, cặp Rocksai super 525SE - Physan 20LSulfaron 250ECSecso 500WPCuregold 375SC.

Để có được sự phát triển mạnh mẽ như thế, phải kể đến năng lực lãnh đạo sáng suốt, tư duy nhạy bén, cùng những chiến lược kinh doanh đúng đắn được thể hiện thông qua những chủ trương, đường lối lãnh đạo của Hội Đồng Quản Trị Công ty. Đồng thời, đó còn là kết quả của những ý chí, nhiệt tình làm việc của đội ngũ 200 nhân viên đã có quá trình làm việc và gắn bó lâu dài với Công ty.

Từ một văn phòng làm việc nhỏ ở quận Tân Bình - TPHCM, Lúa Vàng hiện có nhiều văn phòng làm việc khang trang đặt tại TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương, Vĩnh Long cùng với một hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ngày nay, Lúa Vàng Với nhiều ưu thế vượt trội về nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm, uy tín và thương hiệu, Lúa Vàng đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lúa Vàng với phương châm “Lúa Vàng - Chất Lượng Vàng”, chúng tôi nhận thức được rằng, phải nỗ lực để mỗi sản phẩm mang thương hiệu Lúa Vàng phải đạt được tiêu chuẩn Chất Lượng Vàng, chúng tôi mới xứng đáng với sự tin tưởng của hàng triệu người nông dân Việt Nam. Đây cũng chính là cách để chúng tôi thể hiện sự tri ân của mình đối với hàng triệu nông dân Việt Nam. 
Để làm được điều đó, chúng tôi quan niệm rằng:
- Không ngừng cải tiến, tìm tòi, nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm, cùng với việc tạo ra những dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.
- Nâng cao dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho người nông dân trong việc thử nghiệm những sản phẩm thuốc BVTV mới trên đồng ruộng, áp dụng những thành tựu khoa học vào quá trình làm nông nghiệp.
- Cải thiện hệ thống thông tin nhằm để thông tin về sản phẩm, về công nghệ, … đến được với người nông dân một cách nhanh chóng, hiệu quả và thiết thực.
- Không ngừng đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao kiến thức, văn hóa ứng xử và đạo đức nghề nghiệp cho nguồn nhân lực hiện có. Đồng thời, xây dựng và thực thi các chính sách thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe của mọi khách hàng.
- Nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở rộng hệ thống đại lý các cấp sâu rộng đến mọi miền đất nước, nhằm giúp sản phẩm Lúa Vàng nhanh chóng đến được tay người nông dân, cùng đồng hành với người nông dân để giúp người nông dân có được những Mùa Vàng bội thu. 
- Chia sẻ lợi nhuận đạt được, cùng chung tay cùng xây dựng xã hội Việt Nam ngày giàu đẹp hơn.

Hiện nay, nhà máy Lúa Vàng có công suất đứng thứ 2 toàn ngành thuốc BVTV với trang thiết bị hiện đại và quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ đảm bảo tuyệt đối các sản phẩm chất lượng ổn định.

  Dây truyền sản xuất 

Tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất đều được kiểm tra qua những quy trình chặt chẽ, tất cả các nguyên liệu phụ liệu, bao bì ở đầu vào cho đến thành phẩm ở đầu ra đều phải đạt các chỉ tiêu chất lượng, từ bằng đến cao hơn tiêu chuẩn của nhà nước ban hành, công ty có đầy đủ mọi máy móc thiết bị để kiểm tra các chỉ tiêu hóa lý hàng ngày hàng giờ ngay tại nhà máy sản xuất. Đặc biệt để tránh mọi sai sót do chủ quan của con người, công ty trang bị hệ thống phân tích và trả kết quả hoàn toàn bằng máy vi tính, trước khi xuất xưởng đều phải có ban hành chứng thư đạt chất lượng.

 

Bên Cạnh việc sản xuất, Lúa Vàng luôn chú trọng để công tác bảo vệ cảnh quan môi trường, công ty đầu tư hệ thống xử lý khí thải, nước thải tiên tiến. Toàn bộ khí thải, nước thải từ nhà máy phải qua hệ thống xử lý an toàn, khép kín, sạch hoàn toàn mới được thải ra môi trường bên ngoài đảm bảo môi trường sống hiện đại và sức khỏe công đồng.

Lúa Vàng hiện nay có 2 kho hàng lớn nhất ngành thuốc BVTV với tổng diện tích khoảng 3ha nhằm cung ứng kịp thời và đầy đủ cho nhu cầu của bà con nông dân và đạ lý toàn quốc. Trong đó kho hàng đặt tại ấp Phú An, xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long có vị trí trọng điểm ở khu vực, đảm bảo việc phân phối hàng hóa đến các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nhanh chóng và thuận lợi.

   

Kho hàng đặt tại khu công nghiệm Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương nằm ở vị trí trọng điểm ở khu vực miền Đông Nam Bộ, đảm bảo việc phân phối hàng hóa đến các tỉnh Đông Nạm Bộ trở ra phía Bắc.

  

Với một cơ ngơi có khả năng lưu trữ hàng hóa an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay nhà nông

Lúa Vàng có lực lượng vận tải hùng hậu với số lượng 40 xe đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến tay hệ thống phân phối 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam đoan thời gian vận chuyển 1 đơn hàng không quá 12 giờ trong phạm vi cả nước.

 

Kể từ khi thành lập đến nay, LÚA VÀNG luôn đạt mức tăng trưởng ổn định bình quân 60%/năm, và hiện tại nằm trong tóp 3 công ty hàng đầu trong ngành thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam, đứng trên rất nhiều công ty khác bao gồm rất nhiều công ty đa quốc gia đang hoạt động tại việt nam.

 Các sản phẩm nổi tiếng đã trở thành thông dụng với người nông dân: Comcat 150WP, Toxbait 120B, cặp 9 trong 1, cặp Rocksai super 525SE - Physan 20L, Sulfaron 250EC, Secso 500WP, Curegold 375SC.

 

    Hỗ trợ trực tuyến

  • 1. TỔNG ĐÀI

    84-28 54317 917
  • 2. TỔNG ĐÀI

    84-292 3 648 648