^ Back to Top
  • 1
  • 2
Giới thiệu >> Nhà máy >>

Nhà máy

Hiện nay, nhà máy Lúa Vàng có công suất đứng thứ 2 toàn ngành thuốc BVTV với trang thiết bị hiện đại và quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ đảm bảo tuyệt đối các sản phẩm chất lượng ổn định.

  Dây truyền sản xuất 

Tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất đều được kiểm tra qua những quy trình chặt chẽ, tất cả các nguyên liệu phụ liệu, bao bì ở đầu vào cho đến thành phẩm ở đầu ra đều phải đạt các chỉ tiêu chất lượng, từ bằng đến cao hơn tiêu chuẩn của nhà nước ban hành, công ty có đầy đủ mọi máy móc thiết bị để kiểm tra các chỉ tiêu hóa lý hàng ngày hàng giờ ngay tại nhà máy sản xuất. Đặc biệt để tránh mọi sai sót do chủ quan của con người, công ty trang bị hệ thống phân tích và trả kết quả hoàn toàn bằng máy vi tính, trước khi xuất xưởng đều phải có ban hành chứng thư đạt chất lượng.

 

Bên Cạnh việc sản xuất, Lúa Vàng luôn chú trọng để công tác bảo vệ cảnh quan môi trường, công ty đầu tư hệ thống xử lý khí thải, nước thải tiên tiến. Toàn bộ khí thải, nước thải từ nhà máy phải qua hệ thống xử lý an toàn, khép kín, sạch hoàn toàn mới được thải ra môi trường bên ngoài đảm bảo môi trường sống hiện đại và sức khỏe công đồng.