^ Back to Top
  • 1
  • 2
Tuyển dụng >> Quan điểm tuyển dụng >>

Quan điểm tuyển dụng

Với chúng tôi: Con người là tài sản quí giá nhất của doanh nghiệp.


Chúng tôi biết rằng, hiệu quả công việc và sự thành công trong hoạt động của bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đều phải bắt nguồn trước hết từ nguồn nhân lực. Tài sản sức người của một doanh nghiệp là tiềm ẩn và là tiềm lực rất lớn nếu biết khai thác. Việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, đem đến cho nhân viên những giá trị thựcvề vật chất và tinh thần là việc cần làm để giữ chân nguồn nhân lực. Sự khác biệt cùng vị thế riêng của một doanh nghiệp nào đó so với các đối thủ cạnh tranh luôn đòi hỏi doanh nghiệp phải có kỹ năng điều hành và quản lý tốt đội ngũ nhân viên, tạo cho nhân viên môi trường làm việc công bằng, có điều kiện học hỏi và phát huy năng lực của bản thân. Người ta gọi đó là chiến lược thu hút nhân tài và kích thích nhân viên làm tốt công việc.


Nhận thức được điều đó, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để thu hút, phát huy và kích thích ý chí làm việc của người lao động bằng những khích lệ về mặt tư tưởng, khích lệ về mục tiêu, khích lệ bằng gương sáng, khích lệ bằng cạnh tranh, khích lệ bằng tình cảm … Chúng tôi mong muốn tạo cho nhân viên môi trường làm việc công bằng, cạnh tranh lành mạnh, học hỏi và thăng tiến.


Chính vì vậy, trong môi trường của Lúa Vàng, các bạn sẽ được đào tạo, tự đào tạo, thách thức và chinh phục thách thức để vươn đến thành công, được tưởng thưởng xứng đáng cho những hiệu quả công việc thực sự được tạo ra bằng chính bàn tay và khối óc của các bạn.


Tạo cho nhân viên một môi trường làm việc tốt, một mức lương tương xứng, một chế độ đãi ngộ hợp lý, một cơ hội thăng tiến và phát triển bền vững sự nghiệp, … là phương châm của Lúa Vàng trong công tác tuyển dụng, và lưu dụng nguồn nhân lực.

Hãy gia nhập Lúa Vàng để có được cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững, được thể hiện bản lĩnh và được rèn luyện để trở thành những con người chất lượng vàng về năng lực và trình độ bạn nhé!

 


CÁC CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI CÔNG TY DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

- Mức lương, thưởng phù hợp với từng vị trí và chức danh công việc.

- Được huấn luyện đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết trong công việc.

- Môi trường làm việc tập thể, hoà đồng, vui vẻ.

- Môi trường làm việc công bằng, cạnh tranh lành mạnh. Đặc biệt là cơ hội thăng tiến cho tất cả những nhân viên có trình độ và năng lực, tự tin, nhiệt tình và trách nhiệm.

- Được bày tỏ quan điểm, suy nghĩ và được cùng tranh luận để tìm ra giải pháp tốt nhất cho một vấn đề.

- Được xem xét tăng lương đột xuất và định kỳ hàng năm.

- Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, ngày nghỉ phép năm theo qui định của Luật lao động Việt Nam.

- Được chi trả các khoản tiền khám chữa bệnh khi bản thân bị bệnh.

- Cung cấp các trang thiết bị làm việc cho nhân viên: đồng phục, cặp táp, USB, nón bảo hiểm, áo gió, áo mưa, laptop và xe ô tô riêng tùy vào chức danh.

- Có chế độ nghỉ mát định kỳ hàng năm.

- Quà tặng dịp sinh nhật của nhân viên.

- Quà tặng nhân ngày cưới của nhân viên.

- Quà tặng cho con của nhân viên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và mùa tựu trường hàng năm.

- Quà tặng vào các dịp  Ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Tết trung thu, …

Chúng tôi mong muốn đem đến những giá trị vật chất và tinh thần cho toàn thể nhân viên làm việc ở Công ty.